Category Archives: Các khóa học Kế toán & Thuế

Chương trình đào tạo Kế toán – Thuế

29Th5/17

Khung chương trình học

Học viên sau khi tham gia các khóa học như: Khóa học Kế Toán Tổng Hợp – QT Thuế – BCTC Tại TAX Đà Nẵng. Đào tạo kế toán tổng hợp, quyết toán thuế chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực tế trong công tác hạch toán kế toán và khai báo thuế, đem lại hiệu quả thực tế cho doanh nghiệp. Được cấp chứng chỉ khóa học, được cấp giấy chứng nhận thực tế tại trung tâm sau khi hoàn thành.

Chương trình học kế toán

Continue reading

28Th5/17
phí dịch vụ thuế

Kê Khai Quyết toán Thuế

Kê khai quyết toán thuế là một việc không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, là một nhân viên kế toán điều bắt buộc là phải biết về kê khai quyết toán thuế, trong đó cần nắm được thời gian kê khai, các loại thuế cần kê khai,….

Continue reading

20Th5/17
ke toan thue

Kế toán thuế dành cho Giám đốc & Nhà quản lý

Kế toán thuế dành cho giám đốc/Nhà quản lý là chương trình đào tạo, chỉ dẫn và huấn luyện đặc biệt, giúp các giám đốc hoặc nhà quản lý không chuyên trong lĩnh vực tài chính – kế toán nâng cao năng lực quản lý, quản trị kế toán thuế, tránh sai lầm không đáng có.

Continue reading

20Th5/17
kế-toán-thuế-dành-cho-giám-đốc-ke-toan-thue-danh-cho-giam-doc

Khóa học kế toán dành cho giám đốc

Trong thời đại ngày nay, với xu hướng quản lý chuyên nghiệp, Giám đốc là những người điều hành, quản lý trong doanh nghiệp thì không thể không có hiểu biết về kế toán. Tuy nhiên, khác với “dân kế toán” phải học kế toán trong nhiều năm, các “Sếp” thì chỉ cần bỏ ra 10 buổi là đủ. Bởi lẽ, các “Sếp” học kế toán không phải để làm kế toán mà là để biết về kế toán nhằm phục vụ cho công việc quản lý của mình.

Continue reading

20Th5/17
day kem ke toan

Dạy kèm kế toán tại nhà theo yêu cầu

Ngày nay việc học là vô cùng quan trọng trong xã hội của chúng ta do đó chăm lo việc học cho bản thân của chúng ta ngay từ bây giờ là rất cần thiết và cấp bách.

Nếu các bạn không có thời gian để đến trung tâm trực tiếp tham gia lớp học hay vì lý do tế nhị muốn được dạy kèm riêng thì hãy liên hệ chúng tôi.

Continue reading

15Th2/17
ketoanphan mem copy

Lớp Kế toán phần mềm

Khi tham gia khóa học này học viên được tặng thêm phần mềm kế toán Miễn Phí, giảm thêm 30% học phí cho học viên đã học bất kỳ khóa kế toán nào ở trung tâm. Tùy thuộc vào các bạn thuộc đối tượng nào mà mình lựa chọn một trong hai khóa học sau:

Continue reading

03Th2/17
học kế toán tại đà nẵng

Cách lập Báo cáo tài chính

Thực hành lập BCTC dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   Với mỗi một Doanh nghiệp thì bộ Báo cáo tài chính  phản ánh rất trung thực tình hình hoạt động tài chính cũng như thực trạng  tài sản và nguồn vốn hiện tại của Doanh nghiệp. Vì vậy BCTC đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp. Với mỗi sinh viên kế toán mới ra trường chưa có kinh nghiệm, hay kế toán viên, việc lập thành thạo BCTC sẽ mở ra cho các bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp sự tự tin trong công tác kế toán  .

Continue reading